“Nên hay không” mua MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ


AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Máy photocopy giá rẻ có nên mua không


      Hiểu rõ bản chất của máy photocopy giá rẻ, khách hàng có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mà vẫn sở hữu được cho mình chiếc máy photocopy hoạt động tốt với đẩy đủ chức năng. Dưới đây là những phân tích cũng như gợi ý của chúng tôi để có thể giúp bạn tìm được cho mình sản phẩm máy photocopy giá rẻ - chất lượng tốt.

1.    Máy photocopy giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém

Rất nhiều khách hàng cho rằng máy photocopy giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng của máy không được đảm bảo, với suy nghĩ “TIỀN NÀO CỦA NẤY ” đã ăn sâu trong tư tưởng của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng máy photocopy giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng nếu khách hàng tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín cũng như chọn mã máy của các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

“Nên hay không” mua MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ

2.    Phân biệt các loại máy photocopy giá rẻ trên thị trường

Nói đến máy photocopy giá rẻ là các mã máy photocopy có giá thành từ 10 triệu đến 30 triệu đồng, chúng tôi chia ra làm ba loại dưới đây:

 Máy photocopy mới giá rẻ:

Dòng máy này thường là các mã máy có tốc độ thấp, dòng máy photocopy mini giá rẻ hoặc là các máy photocopy để bàn phục vụ các doanh nghiệp, công ty hay các cá nhân có nhu cầu sử dụng ít.

máy photocopy mới 100% nên đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt, chúng tôi có thể kể đến một số mã máy photocopy mới giá rẻ chỉ từ 10 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng được đánh giá cao như:

Máy photocopy Kyocera 1800

Máy photocopy Kyocera 2200

Máy photocopy Konical Minoltal Bizhub 226

Máy photocopy Xerox S2320

Máy photocopy cũ nhập khẩu giá rẻ

Máy photocopoy cũ nhập khẩu giá rẻ hay còn được gọi là máy photocopy bãi là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp ở các nước phát triển Châu ÂU, Châu Mỹ, do được sử dụng trong một thời gian ngắn khoảng 2 năm và vừa mới hết hạn bảo hành. Do vậy độ mới của máy còn khoảng 80 -90 % đảm bảo khả năng hoạt động tốt.

Chúng tôi có thể kể đến một số mã máy photocoy bãi được ưa chuộng nhất: chủ yếu là các mã máy của thương hiệu Ricoh, Toshiba, Xerox

Máy photocopy cũ nhập khẩu thương hiệu Ricoh

Máy photocoy Ricoh cũ 2852

Máy photocoy Ricoh cũ 3352

Máy photocoy Ricoh cũ 4002

Máy photocoy Ricoh cũ 5002

Máy photocoy Ricoh cũ 6501

Máy photocoy Ricoh cũ 7500 Xem thêm : Giá máy photocopy ricoh MP 7500 mới nhất 

Máy photocopy cũ nhập khẩu thương hiệu Toshiba

Máy photocoy Toshiba cũ 205

Máy photocoy Toshiba cũ 352

Máy photocoy Toshiba cũ 283

Máy photocopy Xerox cũ nhập khẩu

Máy photocopy xerox cũ 5335

Máy photocopy xerox cũ 3060

Máy photocopy xerox cũ 3065

              Xem ngay Top 3 dòng máy photocopy giá r đáng mua nht hin nay
     Giá thành của máy photocopy cũ hàng bãi chỉ bằng 20 đến 30 % so với máy mới, giá thành chỉ hơn 10 triệu đến vài chục triệu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Máy photocopy hàng bờ

     Máy photocopy hàng bờ là các mã máy photocopy thanh lý, do quá cũ hay không sử dụng được nên các công ty bán lại, các cơ sở kinh doanh tân trang, thay thế phụ tùng tuy nhiên độ mới thực tế của máy rất thấp chỉ còn khoảng 20 đến 30 %. Khách hàng không nên mua những sản phẩm này vì độ mới thấp, linh kiện phận cứng có thể bị hỏng hóc rất dễ gặp phải tình huống dở khóc dở cười  “TIỀN MẤT TẬT MANG” như chúng tôi đã đề cập.

 

3.    Lựa chọn thông minh trong việc mua máy photo giá rẻ

Máy photocopy giá rẻ có nên mua không? Dựa vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn cho mình các dòng máy photocopy giá rẻ phù hợp: 

Nếu nhu cầu sử dụng thấp

Nếu bạn chỉ có nhu cầu in ấn với số lượng ít thì hãy tìm mua máy photocopy mới để bàn, hay dòng mini với mức giá vô cùng hợp lý.

Nếu nhu cầu sử dụng cao

Mua máy photocopy giá rẻ đã qua sử dụng phù hợp với những khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp nhưng muốn sử dụng những mã máy có tốc độ cao và có nhiều chức năng thì nên mua những dòng máy cũ nhập khẩu có độ mới cao từ 80 -90 %.

Tuy nhiên, trước khi mua cần kiểm tra kỹ các chức năng cũng như linh kiện bên trong máy để chắc chắn máy hoạt động tốt, chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín để chọn được những sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt nhất sau này.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty CP thiết bị văn phòng AT Việt nam

Email: atvietnam02@gmail.com

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555

Địa chỉ: số 21, ngõ 199, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội


-->
MUA HÀNG ONLINE